Chào mừng đến với công ty SUN GARDEN VIETNAM

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

Tên tiếng việt: CÔNG TY TNHH SUN GARDEN VIỆT NAM

Tên tiếng anh: SUN GARDEN VIET NAM CO., LTD

Trụ sở chính: Lô A-1H-CN, KCN Mỹ Phước 3, P. Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Email: info@allomed.com.vn

Website: allomed.com.vn

Mã số thuế: 3701924598

 

Công ty TNHH Sun Garden Việt Nam được thành lập ngày 31 tháng 08 năm 2011, ngành nghề kinh doanh: sản xuất thuốc và trang thiết bị y tế.

“Vì một sức khỏe lâu bền” – đó là định hướng của chúng tôi, Công ty TNHH Sun Garden Việt Nam luôn phấn đấu trong việc nghiên cứu phát triển và sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả trong điều trị, nhằm mang đến cho cộng đồng một sức khỏe lâu bền.

NĂNG LỰC – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

 • Con người:

Chiến lược phát triển của Công ty là luôn đề cao vai trò của nguồn nhân lực chất lượng cao, cống hiến trí lực trong môi trường làm việc năng động, thân thiện. Chúng tôi đã và đang thực hiện các chương trình đào tạo cho nhân viên, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý. Công ty luôn hướng đến chính sách lương, thưởng cạnh tranh, các chế độ đãi ngộ cho nhân viên để mỗi người cảm thấy được trân trọng trong quá trình làm việc.

 • Hệ thống chất lượng:

Chúng tôi đang thực hiện và liên tục cải tiến hệ thống chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn GMP – WHO: thực hành tốt sản xuất thuốc GMP, thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc GLP, thực hành tốt bảo quản thuốc GSP. Mục tiêu mà chúng tôi vươn tới là xây dựng hệ thống chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP – EU.

 • Hệ thống sản xuất:

Nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, được đầu tư các thiết bị hiện đại phù hợp với các dây chuyền sản xuất: Thuốc không chứa kháng sinh nhóm beta – lactam: Dung dịch tiêm truyền và dung dịch thẩm phân phúc mạc có tiệt trùng cuối; Dung dịch thẩm phân máu; Thuốc nhỏ mắt; Thuốc nước dùng ngoài; Thuốc sinh phẩm: Bơm tiêm đóng sẵn; Đóng gói thứ cấp sinh phẩm.

TẦM NHÌN

Với chiến lược đầu tư cùng phát triển bền vững, Sun Garden Việt Nam đang phấn đấu với khát vọng trở thành công ty dược hàng đầu Việt Nam góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH

Chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng

 • Phát triển hoạt động kinh doanh gắn liền với việc mang lại lợi ích lâu dài cho người bệnh cũng như cho cộng đồng.
 • Cung cấp các sản phẩm có chất lượng nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.
 • Góp phần nâng cao sức khỏe con người từ đó đóng góp vào công cuộc bảo vệ và phát triển xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm mục tiêu cao nhất.
 • Lấy sức khỏe cộng đồng làm tiền đề cho mọi hoạt động.
 • Lấy sự phát triển cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài.
 • SLOGAN: “vì một sức khỏe lâu bền”
 • LOGO: